ઉપકરણની મર્યાદા પહોંચી

તમે વપરાશકર્તા દીઠ અધિકૃત ઉપકરણોની મહત્તમ મર્યાદા સુધી પહોંચી ગયા છો. સ્ટ્રીમિંગ ચાલુ રાખવા માટે તમે ડિવાઇસને દૂર કરી શકો છો.

રદ કરો/કેંસલ

ડિવાઇસેસ મેનેજ કરો

સમકાલીન વપરાશકર્તા મર્યાદા પહોંચી

તમારા શેમેરોમિ એકાઉન્ટનો ઉપયોગ હાલમાં ઘણા બધા લોકો દ્વારા કરવામાં આવી રહ્યો છે.

બરાબર

અવગણો

shemaroome logo

તમારું શેમારૂમ એકાઉન્ટ આ પ્રદેશમાં ઉપયોગ માટે માન્ય નથી.હવે એકવાર તમે ઘરે પાછા આવશો ત્યારે અમે તમને જોશું

આ ક્ષેત્ર માટે માન્ય ઓળખપત્રોનો ઉપયોગ કરીને સાઇન અપ કરીને આ ક્ષેત્રમાં શેમેરોમિનો અનુભવ ચાલુ રાખો

સાઇન ઇન કરો

  • હોમ
  • મૂવીઝ
  • શોઝ
  • ચેનલ
  • લાઈવ
  • બ્રાઉઝ કરો
    • બોલિવૂડ પ્રીમિયર
    • એવરગ્રીન બોલિવૂડ
    • ગુજરાતી
    • મરાઠી
    • Telugu
    • કિડ્સ
    • કોમેડી
    • પંજાબી
    • ભક્તિ
  • search
  • અપગ્રેડ કરો
  • સબ્સ્ક્રાઇબ કરો
  • સાઇન ઇન
  • બોલિવૂડ પ્રીમિયર
  • એવરગ્રીન બોલિવૂડ
  • ગુજરાતી
  • મરાઠી
  • Telugu
  • કિડ્સ
  • કોમેડી
  • પંજાબી
  • ભક્તિ
  • હોમ
  • મૂવીઝ
  • શોઝ
  • ચેનલ
  • લાઈવ
  • બ્રાઉઝ કરો
  • બોલિવૂડ પ્રીમિયર
  • એવરગ્રીન બોલિવૂડ
  • ગુજરાતી
  • મરાઠી
  • Telugu
  • કિડ્સ
  • કોમેડી
  • પંજાબી
  • ભક્તિ

ગુજરાતી

શેમારુ મી હવે તમારી ભાષામાં

हिन्दी

शेमारू मी अब अपनी भाषा में

English

ShemarooMe now in your language

ચાલુ રાખો
contest
પાછળથી

સાઇન અપ કરો અથવા આના દ્વારા સાઇન ઇન કરો

ફેસબુક સાથે જોડાઓ ગૂગલ દ્વારા સાઇન ઇન કરો ઇમેઇલ દ્વારા સાઇન ઇન કરો મોબાઇલ નંબર


સાઇન ઇન કરીને તમે સંમત થાઓ છો
વપરાશ ની શરતો & પ્રાઈવસી પોલિસી/ ગોપનીયતા પોલિસી

ok

તમારા ઓટીપી દાખલ કરો

+91XXXXX 67493

તમારા ઓટીપી દાખલ કરો

ચાલુ રાખો

ઓટીપી ફરીથી મોકલો


પાછા


આગળ

પાછળથી

પાસવર્ડ ભૂલી ગયા છો

તમારી રજીસ્ટર્ડ ઇ-મેઇલ આઈડી એંટર કરો

ઇમેઇલ આઈડી

મોકલો


પાછા

પાછળથી

સાઇન ઇન કરો

તમારી રજીસ્ટર્ડ ઇ-મેઇલ આઈડી એંટર કરો

ઇ-મેઇલ
hide password show password પાસવર્ડ

સાઇન ઇન કરો

પાસવર્ડ ભૂલી ગયા છો?

જો તમે નવા વપરાશકર્તા છો, સાઇન અપ કરો અહીં


પાછા

પાછળથી

તમારો મોબાઇલ નંબર એંટર કરો

અમે તમારા ફોન નંબરને ચકાસવા માટે એક એસએમએસ મોકલીશું. વાહક એસએમએસ શુલ્ક લાગુ થઈ શકે છે

Enter Mobile Number


પાછા


આગળ

પાછળથી

નોંધણી કરો

નામ
ઇ-મેઇલ
hide password show password પાસવર્ડ
hide password show password પાસવર્ડની પુષ્ટિ કરો

સાઇન અપ કરો

જો પહેલેથી જ શેમેરોમ વપરાશકર્તા છે, સાઇન ઇન કરો


પાછા

પાછળથી

ફેસબુક સાથે જોડાઓ

અમે નોંધ્યું છે કે તમારી પાસે પહેલેથી જ શેમેરોમિ ખાતું છે
username@gmail.com

તેને તમારા ફેસબુક એકાઉન્ટ સાથે કનેક્ટ કરવા માટે તમારો શેમારૂમી પાસવર્ડ દાખલ કરો.

તમારે ફક્ત આ એકવાર કરવાની જરૂર પડશે.

પાસવર્ડ
પાસવર્ડ ભૂલી ગયા છો?

જોડાવા

પાછળથી

તમારો મોબાઇલ નંબર એંટર કરો


આગળ

સાઇન અપ કરો / સાથે સાઇન ઇન કરો

ફેસબુક, ગુગલ, ઇમેઇલ

સાઇન ઇન કરીને તમે સંમત થાઓ છો
વપરાશ ની શરતો & પ્રાઈવસી પોલિસી/ ગોપનીયતા પોલિસી

તમારો મોબાઇલ નંબર એંટર કરો

ઓટીપી મેળવો

વધારાની સુરક્ષા માટે, હવે અમે મોબાઇલ નંબર એકત્રિત કરી રહ્યા છીએ. આગળ વધવા માટે કૃપા કરીને તમારો મોબાઇલ નંબર દાખલ કરો.

તમારો મોબાઇલ નંબર એંટર કરો

+91XXXXX 67493

ઓટીપી એંટર કરો
ઓટીપી ચકાસો

ઓટીપી ફરીથી મોકલો

મોબાઇલ નંબર સફળતાપૂર્વક અપડેટ થયો

બરાબર

Sorry something went wrong please try again

Ok

તમને પણ કદાચ ગમશે

Aa Namo Bahu Nade Chhe
આ નમો બહુ નડે છે
કોમેડી | ગુજરાતી | 2015
Aa Vevai Nu Kai Kahevay Nahi
આ વેવાઈ નું કંઈ કહેવાય નહીં
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Abhee Toh Main Jawan Hoon
અભી તો મેં જવાન હું
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Abhinay Samrat
અભિનય સમ્રાટ
સસ્પેંસ | ગુજરાતી | 2008
Adhi Akshar Prem Na
અઢી અક્ષર પ્રેમના
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Alvida Darling
અલવિદા ડાર્લીંગ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2005
Amari Duniya Tamari Duniya
અમારી દુનિયા તમારી દુનિયા
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Ame Tane Ane Rataniyo
અમે તમે અને રતનિયો
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Avtaran
અવતરણ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2005
Baap Kamai Zindabad
બાપ કમાઈ ઝિંદાબાદ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Babo Aavyo Courier Ma
બાબો આવ્યો કૂરિયરમાં
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Bapa Tame Jalsa Karo
બાપા તમે જલસા કરો
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Be Lal Na Raja
બે લાલના રાજા
કોમેડી | ગુજરાતી | 2003
Bhale Padharya
ભલે પધાર્યા
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Brahmachari
બ્રહ્મચારી
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2008
Chahera Par Moharu
ચેહરા પર મોહરું
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Chako Mako
ચકો મકો
કોમેડી | ગુજરાતી | 1983
Chhanu Chhamaklu
છાનું છ્મકલું
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Chhel Chhabila
છેલ છબિલા
કોમેડી | ગુજરાતી | 2004
Chingari
ચિનગારી
સસ્પેંસ | ગુજરાતી | 2009
Chitarela Morla No Tahuko
ચિતરેલા મોરલાનો ટહુકો
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Chorna Haath Ma Chavi
ચોરના હાથમાં ચાવી
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Choukat Rani Char Gulam
ચોકટ રાણી ચાર ગુલામ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2005
Dikri No.1
દીકરી નં ૧
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2015
Dikri Vahal No Dariyo
દિકરી વહાલનો દરિયો
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Double Savari
ડબલ સવારી
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Ek Bhool Wonder Ful
એક ભૂલ વંડરફુલ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Ek Chatur Naar
એક ચતુર નાર
કોમેડી | ગુજરાતી | 2009
Ek Mithi Munzvan
એક મીઠી મૂંઝવણ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Ek Murakh Ne Evi Tev
એક મૂરખને એવી ટેવ
કોમેડી | ગુજરાતી | 1971
Ek Soneri Savar
એક સોનેરી સવાર
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2005
Family Ni Dandikuch
ફેમિલી ની દાંડીકૂચ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2016
Ghar Ghar Ni Vaat
ઘર ઘરની વાત
કોમેડી | ગુજરાતી | 2009
Golmaal
ગોલમાલ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2004
Gujjubhai Banya Dabang
ગુજ્જુભાઈ બન્યા દબંગ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2017
Haath Na Karya Haiyee Vaagya
હાથના કર્યાં હૈયે વાગ્યાં
કોમેડી | ગુજરાતી | 2011
Hali Mali Ne Rahiye Saathe
હળી મળીને રહિયે સાથે
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2009
Halo Maniya Ni Jaan Ma
હાલો મનિયાની જાનમાં
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Have To Leela Leher Chhe
હવે તો લીલા લહેર છે
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Him Kavach
હિમ કવચ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2005
Hukam Nu Panu Mara Hath Ma
હુકમનું પાનું મારા હાથમાં
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2009
Lagan Karta Lottery Lagi
લગન કરતાં લોટરી લાગી
કોમેડી | ગુજરાતી | 2015
Mane Prem Chhe Tane Kem Chhe
મને પ્રેમ છે તને કેમ છે
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Mannubhai Metric Fail
મનુભાઈ મેટ્રીક ફેલ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Mast Majja Ni Life
મસ્ત મજ્જાની લાઈફ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Mausam Chhalke
મોસમ છલકે
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Mr.Adhikari
મિ. અધિકારી
કોમેડી | ગુજરાતી | 2009
Munga Bole Bahera Sambhale
મુંગા બોલે બહેરા સાંભળે
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Niyati
નિયતિ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 1988
Pachhi Kehta Nahi Ke Kahyun Nahotu
પછી કહેતા નહીં કે કહ્યું નહતું
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Pako Te Rang Chundadi No
પાકો તે રંગ ચુંદડી નો
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2005
Pallavi Bani Parvati
પલ્લવી બની પાર્વતી
કોમેડી | ગુજરાતી | 2004
Parka Baira Saune Game
પારકાં બૈરાં સહુને ગમે
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Patta Ni Jod
પત્તાની જોડ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Preet Na Jane Reet
પ્રીત ન જાણે રીત
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2005
Prem Ma Badhu Maaf
પ્રેમમાં બધું માફ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2004
Raat Aavi Lafda Lavi
રાત આવી લફડા લાવી
સસ્પેંસ | ગુજરાતી | 1994
Rafda
રફડા
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Rang Chhe Rajja
રંગ છે રાજ્જા
કોમેડી | ગુજરાતી | 1996
Reshmi Tejab
રેશમી તેજાબ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2008
Rupiyo Naach Nachave
રુપિયો નાચ નચાવે
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2008
Rutu No Hritik
રુતુ નો રિતીક
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2004
Sagpan Na Saudagar
સગપણ ના સોદાગર
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2003
Sambhav Asambhav
સંભવ અસંભવ
સસ્પેંસ | ગુજરાતી | 2007
Shubh Din Aayo Re
શુભ દિન આયો રે
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2004
Som Thi Shukra Taro Shanivare Hun Maro
સોમ થી શુક્ર હું તારો શનિવારે હું મારો
કોમેડી | ગુજરાતી | 2004
Tamara Bhai Fultoo Fatak
તમારા ભાઈ ફુલટુ ફટાક
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Tame Avya Ne Ame Favya
તમે આવ્યા ને અમે ફાવ્યા
કોમેડી | ગુજરાતી | 2009
Tofani Triputi
તોફાની ત્રિપુટી
કોમેડી | ગુજરાતી | 1988
Unmarried Husband
અન્મેરીડ હસ્બંડ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2003
Vasudev Kutumbhakam
વસુધૈવ કુટુંબકમ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Wah Tame Pan Great Chho
વાહ તમે પણ ગ્રેટ છો
કોમેડી | ગુજરાતી | 2009
Welcome To Dhamalpur
વેલકમ ટુ ધમાલપુર
કોમેડી | ગુજરાતી | 2015
Ajab Karamat
અજબ કરામત
સસ્પેંસ | ગુજરાતી | 2007
Darpan Ni Aarpar
દર્પણની આરપર
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Dhabkara Ni Dhingamasti
ધબકારાની ધીંગામસ્તી
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Ek Bija Na Fifty Fifty
એકબીજાના ફિફ્ટી ફિફ્ટી
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Gujjubhai E Gaam Gajavyu
ગુણુભાઈ એ ગામ ગજવ્યુ
કોમેડી,ડ્રામા | ગુજરાતી |
Hatt Tari Nee Hath Mathi Gai
હત તારીને હાથમાંથી ગઈ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Hun Reema Bakshi
હું રીમા બક્શી
સસ્પેંસ | ગુજરાતી | 2007
Ishwarni Exchange Offer
ઇશ્વરની એક્સ્ચેંજ ઓફર
કોમેડી | ગુજરાતી | 2004
Janeta
જનેતા
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2009
Jantar Mantar
જંતર મંતર
હોરર | ગુજરાતી | 2009
Jenu Khisu Garam Eni Saame Sau Naram
જેનું ખીસું ગરમ એની સામે સહુ નરમ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2012
Jo Jo Moda Na Padta
જો જો મોડા ના પડતા
કોમેડી | ગુજરાતી | 2004
Karmakshetra
કર્મક્ષેત્ર
ફેમિલી | ગુજરાતી | 1990
Khara Chho Tame
ખરા છો તમે
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Life Partner
લાઈફ પાર્ટ્નર
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Manas Hovano Mane Dankh
માણસ હોવાનો મને ડંખ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Matra Tare Khatar
માત્ર તારે ખાતર
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2007
Mummy Mari Yamuna Amey Ena Namuna
મમ્મી મારી યમુના અમે એના નમુના
કોમેડી | ગુજરાતી | 2016
Muthi Uchero Manas
મુટ્ઠી ઉછેરો માણસ
ફેમિલી | ગુજરાતી | 1997
No Exit
નો એક્ઝીટ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2012
Pati Name Patangiyu
પતિ નામે પતંગિયું
કોમેડી | ગુજરાતી | 2007
Prem No Public Issue
પ્રેમ નો પબ્લિક ઇસ્યુ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Raja Vaja Ne Varraja
રાજા વાજા ને વારરાજા
કોમેડી | ગુજરાતી | 2008
Resham Dankh
રેશમ ડંખ
સસ્પેંસ | ગુજરાતી | 2007
Rupiya Ni Rani Ne Dolariyo Raja
રુપિયા ની રાણી ને ડોલરિયો રાજ્જા
કોમેડી | ગુજરાતી | 2012
Sangat Rakho Raani
સંગત રાખો રાણી
ફેમિલી | ગુજરાતી | 2009
Shodh Pratishodh
શોધ પ્રતિશોધ
કોમેડી | ગુજરાતી | 2002
OK

Trending

  • Naadi Dosh
  • Bhraanti - An illusion
  • Love In Taxi
  • Chhello Divas - A New Beginning
  • Fakt Mahilao Maate
  • Shu Thayu?
  • Vickida No Varghodo
  • Vaat Vaat Ma
  • 21mu Tiffin
  • Angithee 2

Movies by Language

  • Hindi Movies
  • Gujarati Movies
  • Marathi Movies
  • Punjabi Movies

Movies by Genre

  • Crime Movies
  • Action Movies
  • Romance Movies
  • Comedy Movies
  • Horror Movies
  • Animation Movies
  • Thriller Movies
  • Drama Movies
  • Hot Movies

Live TV

  • Shemaroo TV
  • Shemaroo Umang
  • Shemaroo Marathibana
  • Chumbak TV

Music Video by Genre

  • Melody Songs
  • Romantic Songs
  • Old Songs
  • New songs

Music Videos by Language

  • Hindi Songs
  • Gujarati Songs
  • Marathi Songs
  • Punjabi Songs

Live Darshan

  • Ganga aarati
  • Mahalakshmi Mandir
  • SaiLeela TV
  • Prati Shirdi
Trending
  • Love In Taxi
  • Naadi Dosh
  • Vaat Vaat Ma Returns
  • Angithee 2
  • Chhello Divas - A New Beginning
  • Hun Iqbal
  • Chabutro
  • Fakt Mahilao Maate
  • Karma
  • Hoon Tari Heer
Movies by Language
  • Hindi Movies
  • Gujarati Movies
  • Marathi Movies
  • Punjabi Movies
Movies by Genre
  • Crime Movies
  • Action Movies
  • Romance Movies
  • Comedy Movies
  • Horror Movies
  • Animation Movies
  • Thriller Movies
  • Drama Movies
  • Hot Movies
Live TV
  • Shemaroo TV
  • Shemaroo Umang
  • Shemaroo Marathibana
  • Chumbak TV
Music Video by Genre
  • Melody Songs
  • Romantic Songs
  • Old Songs
  • New songs
Music Videos by Language
  • Hindi Songs
  • Gujarati Songs
  • Marathi Songs
  • Punjabi Songs
Live Darshan
  • Ganga aarati
  • Mahalakshmi Mandir
  • SaiLeela TV
  • Prati Shirdi
  • અમારા વિશે
  • વપરાશ ની શરતો
  • પ્રાઈવસી પોલિસી/ ગોપનીયતા પોલિસી
  • એફ એ ક્યુ
  • અમારો સંપર્ક કરો
  • Security Alert

શેમારુ એન્ટરટેઈનમેન્ટ લિમિટેડ © 2021, સર્વાધિકાર સુરક્ષિત

અમારી સાથે જોડાઓ

  • Instagram
  • Facebook
  • Twitter

શેમેરોમી એપ્લિકેશન

  • google play store
  • ios play store
  • huawei app gallery
  • firetv
  • appletv
  • firetv
  • appletv